Sứ mệnh hình thành

Trung tâm MIND SPACE được thành lập vào tháng 7 năm 2020. Đến với trung tâm, các bạn sẽ cảm thấy đây không chỉ là lớp học, mà còn là ngôi nhà thứ 2, là nơi gặp gỡ, giao lưu với bạn bè, thầy cô. Cùng nhau học tập, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm luyện thi cũng như chuẩn bị một tâm lý tốt nhất, một nền tảng kiến thức vững chắc trước khi bước vào kỳ thi IELTS.

Kỳ thi IELTS giống như một đỉnh núi để các bạn học viên chinh phục. Sứ mệnh của Mind Space là dẫn dắt, trang bị cho các bạn những hành trang cần thiết. Với đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm, tràn đầy nhiệt huyết cùng với trang thiết bị hiện đại, chắc chắn sẽ giúp các bạn học viên vươn tới ước mơ, chinh phục đỉnh núi IELTS.

Trung tâm đào tạo IELTS tốt nhất Hưng Yên

Ý nghĩa tên gọi

MIND SPACE là cái tên được truyền cảm hứng từ “lâu đài ký ức“.

Lâu đài ký ức – Memory Palace được biết đến như một khả năng truy cập vào một vùng bộ nhớ đặc biệt của lí trí trong bộ phim truyền hình nổi tiếng Sherlock Holmes.

Lâu đài ký ức là một phương pháp ghi nhớ thông tin có nguồn gốc từ thời cổ đại. Phương pháp này giúp cho người dùng ghi nhớ một khối lượng thông tin khổng lồ về nhiều chủ đề một cách chi tiết.

Ví dụ như chuyên gia trí nhớ Simon Reinhart đã sử dụng phương pháp này để ghi nhớ chính xác thứ tự của 1 bộ bài Tây chỉ trong vòng 21 giây.

Lâu đài ký ức là một biểu tượng cho sự vĩ đại và tiềm năng vô hạn của trí óc con người. Những yếu tố quan trọng của Lâu đài ký ức – như trí nhớ, sự kiên trì và tư duy logic – đều là những điều cần có của người học ngoại ngữ.

Tại trung tâm Mind Space, chúng tôi mong mỏi sẽ tạo nên được một không gian nơi các bạn có thể tư duy, được là chính mình và khám phá tiềm năng của mình.

Cơ sở vật chất

MIND SPACE là một trung tâm có cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất thành phố Hưng Yên.

Bao gồm 4 phòng học, mỗi phòng học đều trang bị đầy đủ bàn ghế, máy chiếu, bảng viết, hệ thống anh thanh chất lượng.

Trung tâm đào tạo IELTS tốt nhất Hưng Yên
Trung tâm đào tạo IELTS tốt nhất Hưng Yên

Thư viện với hơn 100 đầu sách về tiếng Anh nói chung và luyện thi IELTS nói riêng.

Phòng cách âm với hệ thống máy tính, tai nghe hiện đại.

Trung tâm đào tạo IELTS tốt nhất Hưng Yên

Phương pháp giảng dạy

Phương pháp chủ đạo Communicative Language Teaching
Trung tâm đào tạo IELTS tốt nhất Hưng Yên

Với phương pháp này, học sinh luôn đóng vai trò trọng tâm. Giảng viên thường thiết kế chương trình dựa trên việc phân tích nhu cầu của người học.

Giảng viên khai thác tối đa các hoạt động theo nhóm, theo đôi, trình bày vấn đề nhằm giúp người học thực hiện chức năng tích cực, không thụ động tiếp thu. Các hoạt động được thiết kế dựa trên tương tác 2 chiều giữa các thành viên trong lớp học. Người học học tiếng bằng cách sử dụng tiếng (learning by doing), qua các hoạt động giao tiếp, chứ không nghe giáo viên giảng giải về tiếng đang học (learning about the language).

Trung tâm đào tạo IELTS tốt nhất Hưng Yên
Trung tâm đào tạo IELTS tốt nhất Hưng Yên

Chương trình học của trung tâm MIND SPACE bao gồm nhiều hoạt động làm việc nhóm, role play, đan xen giữa bài tập lý thuyết và trò chơi giả tưởng (truy tìm thủ phạm, lạc trên đảo hoang…) để tạo ra tình huống để sử dụng tiếng Anh 1 cách tự nhiên, bản năng và đầy hứng thú cho học viên.

Trung tâm tạo môi trường cho học viên tiếp cận với nhiều loại giọng như Anh-Anh, Anh-Mỹ, Anh-Úc… bằng cách luyện nghe file, CD tình huống, chủ đề cụ thể giúp học sinh làm tốt trong bài thi nghe cũng như giao tiếp hiệu quả, có phản xạ giao tiếp trong các tình huống thực tế.

Bên cạnh đó, việc sử dụng trí tuệ nhân tạo trong dạy và học tiếng Anh như sử dụng ứng dụng trên điện thoại để luyện phát âm, các áp ứng dụng có phương pháp lặp lại có ngắt quãng sẽ giúp học viên ghi nhớ từ vựng nhiều hơn.

Tại trung tâm, trợ giảng luôn hỗ trợ và trả lời câu hỏi mỗi buổi chiều để trả lời câu hỏi và hướng dẫn học sinh trong quá trình học tập.

Học tiếng thực sự là quá trình sáng tạo và chấp nhận mắc lỗi. Vì vậy, giảng viên luôn tích cực tạo ra môi trường học tập thoải mái, thân thiện và gần gũi để học sinh có tâm thế dám mắc lỗi và sửa lỗi.

Trung tâm đào tạo IELTS tốt nhất Hưng Yên

Giáo trình

Là sự kết hợp giữa tài liệu của các nhà xuất bản nổi tiếng như Cambridge, Longman, Collins, cùng với phương pháp tiếp cận bài thi IELTS phù hợp nhất với học sinh Việt Nam được cô Ngọc đúc kết trong quá trình giảng dạy IELTS.

Giáo trình được cập nhật kiến thức văn hoá xã hội liên tục, giúp học sinh không chỉ nắm bắt ngôn ngữ một cách hiệu quả mà còn mở rộng kiến thức nền, phát triển ý tưởng và phương pháp tư duy phản biện cần thiết trong bài viết luận cũng như phần thảo luận trong bài thi nói.

Trung tâm đào tạo IELTS tốt nhất Hưng Yên
Học tiếng anh IELTS bằng phương pháp lâu đài ký ức

Cam kết đào tạo

Chúng tôi cam kết sẽ đưa đến cho học viên một môi trường học tập, hiện đại, năng động, mới mẻ, cũng như sẽ là nơi để các bạn thỏa sức sáng tạo, thể hiện tài năng, phát triển những tố chất sẵn có.

Cam kết đào tạo cho đến khi học viên đạt được mục tiêu IELTS cần thiết. Tuy nhiên học sinh cần tuân thủ yêu cầu về đi học đúng giờ, làm bài tập và các bài thi thử đầy đủ. Nếu kết quả thi giữa và cuối khoá không đạt yêu cầu, học viên cần đăng ký luyện tập riêng với giáo viên/trợ giảng để đảm bảo kết quả thi.

MIND SPACE – Người đồng hành cùng bạn chinh phục đỉnh cao IELTS.

Đăng KÝ TƯ VẤN NGAY

Đăng ký nhận tư vấn

Điền thông tin bên dưới để được Mind Space tư vấn miễn phí!